CHỮA HO, SỔ MŨI, ĐAU HỌNG CHO TRẺ BẰNG THUỐC TÂY (TÂN DƯỢC), THẢO DƯỢC? MẸ CÓ CHẮC MÌNH KHÔNG SAI?

Sai hay đúng phải xem thử ưu điểm và hạn chế của từng loại mới biết được mẹ nhé!

THẢO DƯỢC

Con chớm ho liền cho dùng thảo dược – Mẹ có từng???

Thảo dược ở đây dùng để chỉ chung các sản phẩm có thành phần từ dược liệu thiên nhiên. Vậy ưu và nhược của thảo dược là gì?

Thảo dược có nên là lựa chọn đầu tiên?

Về ưu điểm:

Đầu tiên, Thảo dược được rất an toàn với đối tượng đặc biệt trẻ nhỏ.  Tiếp theo, hầu hết các sản phẩm thảo dược hiện nay trên thị trường đều có tác dụng chung giải quyết đươc các vấn đề thường gặp viêm đường hô hấp trên như: Giúp giảm ho, sổ mũi, long đờm (chia cắt đờm, làm loãng đờm), bổ phế. Hoặc giúp giảm các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi do cảm lạnh….

Về hạn chế:

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi trội,  nhóm siro ho thảo dược vẫn tồn tại một số yếu điểm như: chưa đồng thời được cả 3 triệu chứng của viêm mũi họng: Ho đờm (đàm), sổ mũi, đau rát họng. Thường mỗi sản phẩm chỉ giúp giảm 1 trong 3 triệu chứng nói trên: Giảm ho, long đờm hoặc chỉ giảm sổ mũi.

Bên cạnh đó, cũng chưa có sản phẩm nào có tác dụng tăng đề kháng giúp trẻ: nhanh lành tổn thương niêm mạc mũi họng, giảm bớt mệt mỏi và mau phục hồi cơ thể sau ốm bệnh.

THUỐC TÂY (TÂN DƯỢC)

Thảo dược không đỡ chuyển qua dùng thuốc tây, chớm ho cũng dùng thuốc tây cho nhanh khỏi – Mẹ có từng???

Về thuốc tây,  mẹ cần quan tâm nhất đến kháng sinh và kháng Histamin – một chất trung gian có tác dụng giúp khô mũi nhanh. Tại sao ư? Xem hết ưu điểm và hạn chế của chúng thì sẽ rõ.

Thuốc tây có lẽ không “toàn năng” như mẹ vẫn tưởng…

Về ưu điểm:

Không cần bàn cãi, các nhóm thuốc tây thương sử dụng như Kháng Histamin, hoặc kháng sinh giúp giảm  ngay sổ mũi, viêm mũi họng sau 5,7 ngày sử dụng.

Về hạn chế:

Thứ nhất, không đẩy được dịch đờm ra ngoài

Kháng Histamin chỉ giúp mũi khô ngay tại niêm mạc mũi chứ không tống được dịch đờm ra ngoài. Lượng dịch đờm ấy sẽ bị ứ lại có khi xuống đường hô hấp dưới sẽ rất dễ gây viêm phổi, viêm phế quản. Chưa kể, dịch đờm bị ứ lại, chỉ cần có điều kiện (thời tiết thay đổi, giao mùa) liền phát triển, bệnh của trẻ do đó mà tái đi tái lại thường xuyên.

Thứ hai, gây ra nhiều tác dụng phụ với trẻ

Dùng thuốc tây có thể gây nên nhiều tác  dụng phụ cho trẻ

Nhẹ thì như Kháng Histamin khiến trẻ luôn trong tình trạng lờ đờ, buồn ngủ vì bản chất Kháng Histamin thuộc nhóm hướng thần. Nặng thì như kháng sinh gây ra các tình trạng: Cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…. Là những triệu chứng thường xuyên gặp nhất ở trẻ nhỏ khi sử dụng thuốc tây trong trị ho đơm, sổ mũi, đau rát họng. Đây chính là nguyên nhân trực tiếp khiến sức đề kháng của trẻ ngày càng yếu hơn, dễ mắc bệnh, bệnh dễ tái đi tái lại.

Quan trọng hơn cả, 80% viêm mũi họng do virus, kháng sinh không có tác dụng. Nên việc dùng kháng sinh của mẹ vừa không hiệu quả, vừa gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Mẹ có biết, có 1 sản phẩm giúp giảm ho, sổ mũi, đau họng vừa hội tụ ưu điểm, vừa hạn chế được các nhược điểm của cả thuốc tây và thảo dược. Đó chính là BigBB Plus

BIGBB PLUS – ƯU ĐIỂM HỘI TỤ

BigBB Plus chứa 100% thảo dược tự nhiên có tác dụng vượt trội: Vừa đồng thời giải quyết 3 triệu chứng: Ho đàm, sổ mũi, đau rát họng chỉ sau liệu trình 2 – 3 hộp. Vừa giúp trẻ tăng đề kháng, rút ngắn thời gian bệnh, hạn chế tần suất sử dụng thuốc tây.

Cụ thể:

Một: BigBB Plus đồng thời giải quyết 3 triệu chứng: ho đàm, sổ mũi, đau rát họng vì viêm họng.

BigBB Plus là sản phẩm duy nhất dành cho trẻ em chứa cao Kha tử – dược liệu đầu bảng giúp long đờm, giảm ho, khản tiếng. Thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy hoạt chất Polysaccharid trong Kha tử có khả năng giảm ho, long đờm mạnh hơn codein.

Kha tử – Thảo dược đầu bảng giúp giảm ho, long đờm, viêm họng hiệu quả.

Đặc biệt Kha tử trong BigBB Plus cực kỳ hiệu quả với các trường viêm mũi họng do virus. Lại vừa có khả năng diệt khuẩn, chống viêm tại chỗ vô cùng mạnh mẽ.

Hai: BigBB Plus giúp tăng đề kháng, rút ngắn thời gian bệnh, hạn chế tần suất sử dụng thuốc tây.

Thông thường mẹ luôn phải cho con uống giảm ho riêng, tăng đề kháng để phục hồi riêng. Trong khi BigBB Plus có thể giải quyết đồng thời cả 2 vấn đề nêu trên nhờ chứa Immunegamma® công nghệ Hoa Kỳ – có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ lên gấp 130 lần.

Sự kết hợp giữa Cao kha tử và ImuneGamma® vừa giúp giảm viêm mũi họng, hạn chế dùng kháng sinh, vừa tăng đề kháng giúp trẻ nhanh phục hồi cơ thể sau ốm bệnh.

Ba: Hiệu quả nhanh mà vẫn an toàn

Sau 3 ngày dùng BigBB Plus: Nước mũi trẻ khô dần, thời gian này ho có thể tăng lên do BigBB Plus đẩy nhanh quá trình đào thải đờm viêm ra ngoài. Sau 7 ngày trẻ long đờm, giảm ho, rát họng, khản tiếng và hạn chế sử dụng kháng sinh

BigBB Plus – sản phẩm hiệu quả, an toàn được hàng trăm  nghìn mẹ tin dùng

Như vậy trong trường hợp trẻ có các triệu chứng: Ho đờm (đàm), sổ mũi, đau rát họng do viêm mũi họng. Mẹ có thể cân nhắc cho bé sử dụng BigBB Plus để vừa hạn chế sử dụng kháng sinh không cần thiết mà vẫn giúp con khỏi bệnh sớm, lại nhanh chóng phục cơ thể sau ốm bệnh.

Một điều lưu ý nhỏ cho mẹ khi dùng BigBB Plus là cần dùng đúng liều lượng được hướng dẫn, nên pha đặc hoặc cho bé ngậm khô và dùng đủ liệu trình 2 tuần (tương đương 2-3 hộp) để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

>> Xem điểm bán BigBB Plus tại đây: 

>> Tổng đài tư vấn nhi: 1800 6855 (miễn phí cước gọi)

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.


previous arrow
next arrow
ArrowArrow
Slider

Số giấy XNQC: 00306/2018/ATTP_XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm BigBB Plus – Hỗ trợ giảm viêm mũi họng, hạn chế dùng kháng sinh