Đột phá! Xuất hiện cốm “3 in 1” công nghệ Hoa Kỳ cho trẻ ăn tì tì, giảm hẳn ốm vặt!

Thị trường hiện nay nhan nhản các sản phẩm giúp ăn ngon, tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên BigBB lại là sản phẩm nhi đầu tiên ở Việt Nam chứa ImmuneGamma®- công nghệ Hoa Kỳ. Hoạt chất quý ImmuneGamma® là công nghệ đột phá, đồng thời cho 3 tác động: Làm trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng cường miễn dịch tới 130%, giảm tái phát viêm đường hô hấp.

Thứ nhất: Thành phần ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ, đột phá với 3 tác dụng trong 1.

ImmuneGamma® trong BigBB  là các tiểu phân rất nhỏ chiết xuất từ thành vách tế bào vi khuẩn có ích Lactobacillus fermentum. Khi uống không hề bị tiêu diệt ở môi trường acid dạ dày. Nó có tác dụng hiệu quả gấp hàng trăm ngàn lần so với lợi khuẩn thường. ImmuneGamma® trong BigBB cho 3 tác dụng cùng 1 lúc MỘT LÀ: LÀM TRẺ ĂN NGON TỰ NHIÊN, KHÔNG GÂY PHỤ THUỘC ImmuneGamma®  có cấu trúc peptidoglican của thành tế bào vi khuẩn, cũng chính là cấu trúc tạo nên các tế bào biểu mô niêm mạc. Do đó, ImmuneGamma là nguồn nguyên liệu quý giá để tái tạo các tế bào biểu mô trong thành ruột non và ruột già, vừa giúp cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng trở nên dễ dàng hơn, vừa phục hồi những đoạn niêm mạc bị thương tổn. Nhờ vậy, khi ImmuneGamma®  kết hợp cùng Kẽm và Lysine, Taurine- là những thành phần thiết yếu giúp kích thích vị giác, tăng hấp thu, BigBB giúp trẻ thèm ăn tự nhiên, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng hấp thu và hoàn toàn không gây phụ thuộc khi dừng sử dụng.

HAI LÀ: KÍCH HOẠT MẠNH MẼ HỆ MIỄN DỊCH NỘI SINH CỦA TRẺ LÊN TỚI 130%

ImmuneGamma® vừa có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra các tế bào miễn dịch, vừa trở thành “thức ăn” để nuôi các tế bào miễn dịch này. Nên có thể gia tăng hệ bạch cầu thường trực lên đến 130% – giúp tạo dựng “tấm lá chắn” vững chắc chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn,… giúp trẻ giảm hẳn tình trạng ốm vặt.

Công dụng của ImmuneGamma® trong sản phẩm BigBB 

BA LÀ: GIẢM TÁI PHÁT VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP- GIẢM TẦN SUẤT BỆNH. Các bệnh lý viêm đường hô hấp thường gặp như viêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm phổi… rất dễ tái phát ở trẻ em. Do trẻ có hệ miễn dịch còn non yếu nên khó chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Chỉ cần cán cân Sức đề kháng- Tác nhân gây bệnh lệch một chút là trẻ sẽ lăn ra ốm ngay. BigBB làm tăng cường hệ miễn dịch nội sinh ngay từ bên trong lên tới 130%. Như tạo một tấm khiên vững chắc ngăn chặn mọi “kẻ thù”. Nhờ thế, BigBB là sản phẩm đặc hiệu giúp trẻ giảm tần suất tái phát viêm đường hô hấp hiệu quả.

Thứ 2: Chuyên gia khuyên dùng

Nói về ImmuneGamma®, GS. TSKH. Hoàng Tích Huyền – (Nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội) khẳng định rằng:  “ImmuneGamma® kích hoạt mạnh mẽ hệ miễn dịch nội sinh của trẻ lên tới 130%. Nhờ đó, trẻ tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt sau khi dùng kháng sinh, phòng tránh các tác nhân gây bệnh”. Về BigBB, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh (Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương) đã nhận xét rằng: “Sự kết hợp giữa Kẽm và ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ không chỉ kích thích vị giác, giúp trẻ ăn ngon mà còn làm lành tổn thương đường ruột, ổn định tiêu hóa, tăng hấp thu, rất phù hợp với trẻ từ 6 tháng – 4 tuổi”.

Không chỉ các chuyên gia dinh dưỡng, BigBB còn được hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc khuyên dùng

>> Xem điểm bán sản phẩm mà các mẹ khác đã mua BigBB:   

Thứ 3: Được cộng đồng các mẹ Việt cực “hùng hậu” tin dùng

HÀNG TRĂM NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ TIN DÙNG TRONG SUỐT 9 NĂM QUA. 95% HÀI LÒNG

>> Xem điểm bán sản phẩm mà các mẹ khác đã mua BigBB: 

Thứ 4: Đạt giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 22/07/2017, BigBB vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”  từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận những cống hiến của BigBB trong hành  trình 7 năm đồng hành cùng hàng triệu mẹ Việt chăm sóc sức khỏe bé yêu. Mà còn là một lời khẳng định không thể chắc chắn hơn về chất lượng của BigBB.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

CỐM BIGBB VỊ SOCOLA THƠM NGON 

HỖ TRỢ TRẺ ĂN NGON

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG ​

BigBB ứng dụng ImmuneGamma® Công Nghệ Hoa Kỳ, không chỉ đơn thuần là các chủng vi khuẩn có ích, mà còn là thành vách của chúng, được phân tách thành hàng ngàn, hàng vạn mảnh nhỏ. Kết hợp cùng Kẽm, Taurin, Lysine cùng các thảo dược quý Hoàng Kỳ, Diếp Cá, Hoài Sơn. Nhờ đó, tác dụng “3 trong 1” vượt trội: Giúp trẻ ăn ngon tự nhiên mà không gây phụ thuộc, tăng sức đề kháng – kích hoạt hệ miễn dịch nội sinh lên 130%, giảm tần suất tái phát các bệnh hô hấp hay gặp. TÁC DỤNG RÕ RÀNG, LẦN LƯỢT QUA TỪNG GIAI ĐOẠN: Giai đoạn 1: Sau 1-2 tuần: Vị giác trẻ bắt đầu được cải thiện. Trẻ dần bớt ngậm cơm, ăn nhanh hơn. Giai đoạn 2: Sau 4-6 tuần: Trẻ thích thú với việc ăn, đòi ăn, ăn ngon miệng, ăn nhiều hơn, độ hấp thu thức ăn tốt hơn, sức đề kháng tăng dần. Giai đoạn 3: Sau 2-3 tháng: Trẻ ăn ngon, tăng cân. Sức để kháng cải thiện rõ rệt. Ít ốm, tần suất ốm vặt giảm hẳn (Đặc biệt các bệnh viêm đường hô hấp như viêm mũi họng, viêm phế quản…) * Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người. >> Xem điểm bán sản phẩm mà các mẹ khác đã mua BigBB: 

>> Dược sĩ tư vấn (Miễn cước gọi): 1800.6855

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

TPBVSK cốm BigBB Plus – Hỗ trợ giảm viêm mũi họng, hạn chế dùng kháng sinh

✔️ Dùng cho trẻ bị chảy mũi, sổ mũi, ho, ho đàm
✔️ Dùng cho trẻ viêm họng, viêm amidan, viêm VA, viêm thanh quản
✔️ Dùng cho trẻ tử 2 tuổi trở lên, trẻ đi mẫu giáo
✔️ Đóng gói: Hộp 16 gói cốm vị socola thơm ngon, dễ uống

✔️ Giá niêm yết: 165.000 VNĐ 

Mẹ có muốn Dược sĩ Nhi Khoa 10 năm kinh nghiệm tư vấn?