BIGBB PLUS – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

IMC là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực  nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) được bào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Làm nên tên tuổi của IMC phải kể đến 4 yếu tố:

Một: Cơ sở hạ tầng, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC có tổng diện tích xây dựng lớn. Việc thiết kế, xây dựng nhà máy và các khu vực phụ cận căn cứ trên tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu cũng như Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp góp phần cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín mới nhất trên thị trường, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất. Điều này giúp IMC đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm TPCN chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, tiên tiến thế giới, góp phần chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Hai: Quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt

 

IMC kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP  và các công cụ tiên tiến khác. IMC có “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm và  thành phẩm bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Mỗi Cán bộ công nhân viên (CBCNV) của IMC chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng và IMC cam kết: Nói không với lỗi.

Ba: Thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan


IMC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam… Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

Bốn: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Các sản phẩm của IMC luôn chứa những hàm lượng giá trị chất xám cao, được sàng lọc, hun đúc qua nhiều thập kỷ, được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo, đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn, tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề.

Bên cạnh đó, IMC đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới…

Công ty IMC đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam. 

Là một trong những sản phẩm được sản xuất từ IMC. BigBB Plus đã có mặt trên thị trường suốt 10 năm, tự tin là sản phẩm chất lượng, uy tín được hàng triệu bà mẹ Việt Nam tin dùng. Đồng thời BigBB Plus cũng vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng hàng triệu bạn nhỏ trên con đường cùng con phát triển – cùng con lớn khôn. 

 

 

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ thường xuyên bị ho, ho có đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng, dùng kháng sinh cứ đỡ rồi bị tái lại?

    Ba mẹ hãy đăng ký ngay tại đây, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho ba mẹ ngay: