Trẻ hay ho sổ mũi dùng BigBB loại nào?

Cháu gái của cháu được 25 tháng, nặng 11kg. Bé hay bị sổ mũi, thời gian kéo dài, thường nặng hơn và kèm theo ho khi thời tiết thay đổi. Vậy bé có thể dùng BigBB loại nào và khi nào, trong thời gian bao lâu ạ?

Trả lời:

Chào bạn Đặng Duyên!
Qua những thông tin bạn chia sẻ bé 25 tháng , 11kg như vậy cân nặng của bé đang ở mức thiếu cân cấp độ 1 rồi bạn nhé.
  • Nếu bé có biểu hiện hắt hơi, sổ mũi ngoài việc vệ sinh mũi hàng ngày cho bé bằng nước muối sinh lý 0,9% từ 4-6 lần/ngày. Bạn cho bé dùng BigBB Plus( màu hồng) liên tục tối thiểu 2 tuần để giúp bé giảm các triệu chứng ho, sổ mũi, viêm mũi họng. Liều dùng BigBB Plus cho bé là ngày 2 gói chia 2 lần, uống khi đói.
  • Nếu hiện tại bé khỏe mạnh, chưa bị ốm thì để phòng tái phát, bạn nên cho bé dùng BigBB (xanh) tối thiểu 4 tuần để :Giúp trẻ ăn ngon, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Dùng tốt cho trẻ hay bị viêm đường hô hấp tái phát: Ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản tái phát. Liều dùng BigBB cho bé là ngày 4 gói chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút là tốt nhất.
Chúc bé cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hay ăn, chóng lớn!

 

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ thường xuyên bị ho, ho có đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng, dùng kháng sinh cứ đỡ rồi bị tái lại?

    Ba mẹ hãy đăng ký ngay tại đây, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho ba mẹ ngay: