Đây chính là cách giảm HO ĐÀM, SỔ MŨI hiệu quả cho bé ngay tại nhà!

Từng ho sù sụ, sổ mũi triển miên, rồi tiến triển viêm phế quản, viêm phổi, phải đi viện, uống kháng sinh liên tục. Nhưng cả năm nay, bé Bình An chẳng cần đến viên kháng sinh nào nữa, Tết yên tâm về quê thăm ông bà vì chị Thảo mẹ bé đã tìm ra “bảo bối” mới!

Profile:

Mẹ: Phạm Thị Thảo

Bé: Trần Ngọc Bình An (29 tháng)

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Quê đất Bắc nhưng lấy chồng tận trong Đà Nẵng, chị Thảo chia sẻ: “Ông bà nội ngoại mình đều ở xa không giúp được. Mà tháng nào con bé cũng 2 lần đi viện! Con lúc đầu chỉ chớm ho, sổ mũi, thế mà 2,3 ngày đã tiến triển ngay thành viêm phổi. Hay viện đến nỗi, tất cả bác sĩ ở phòng khám đều quen mặt con!”

Mới 18 tháng mà tháng nào bé Bình An cũng phải đi viện, uống kháng sinh (ảnh NVCC)

Đói ăn rau, đau uống thuốc. Nhưng bé nhà chị Thảo có khi uống thuốc kháng sinh nhiều hơn ăn cơm hàng ngày:“Cứ mỗi lần đi viện, bác sĩ kê kháng sinh uống. Vừa ngửi thấy mùi kháng sinh, con đã khóc ngằn ngặt, không chịu uống. Mình phải dỗ dành đủ kiểu, mãi bé mới uống được hết chỗ thuốc. Con uống kháng sinh liên tục đến mức tiêu chảy luôn, người gầy rạc cả đi chả buồn ăn uống gì. Giờ cứ nói đến kháng sinh là cả mẹ cả con đều khiếp”. Chị Thảo nhớ lại

Nghỉ lễ, Tết, chị Thảo muốn tranh thủ về Bắc cho con thăm ông bà ngoại, nhưng lại thương con, sợ con thay đổi môi trường lại ốm nên cứ lần khân không về. Bởi, bé Bình An một khi đã ốm là tiến triển rất nhanh. Ban đầu con mới sụt sịt chảy nước mũi trong, ngay hôm sau nước mũi đã đặc lại, chuyển sang vàng. Bữa nữa là con ho ọc cả ra đờm. Rồi con ho sù sụ cả ngày lẫn đêm, có lần thành viêm phế quản, viêm phổi.

Thương con hay ốm rồi đi viện, chị tìm cả thuốc tây, thuốc ta cho con nhưng bé không đỡ; con cứ ho, khò khè, mũi thò lò suốt ngày… không tháng nào không phải uống kháng sinh!

Vị cứu tinh cho con xuất hiện nhờ cách của ông ngoại

Tuy ở xa nhưng ông bà ngoại không lúc nào không lo lắng cho cháu gái. Thấy chị Thảo điện báo cháu thường xuyên phải nhập viên vì ho đờm, sổ mũi, ông ngoại vốn là người cẩn thận chỉn chu, liền tìm hiểu kỹ càng xem thứ gì sẽ giúp cháu mình hết bệnh.

Chị Thảo chia sẻ: “Thấy cháu ho, sổ mũi ốm triền miên, cứ tái phát lại ông ngoại lên mạng tìm hiểu và biết đến cốm BigBB Plus. Thấy nhiều người dùng tốt, ông mua thử 2 hộp về dùng nhưng hồi đó con chưa đủ hai tuổi nên lại để cho bé con nhà ông anh mình dùng thử. Trộm vía bé ấy thấy đỡ hẳn ho đờm sổ mũi!”

“Đến lúc bé Bình An mình được hơn 2 tuổi, ông ngoại sốt sắng điện ra bảo cho con dùng BigBB Plus ngay đi. Mình vẫn lần chần vì dùng đủ thứ kháng sinh rồi, con còn không đỡ, huống chi cốm này. Mãi đến một hôm, tình cờ đi siêu thị, mình thấy một mẹ cầm 1 hộp BigBB Plus hồng, 1 hộp BigBB màu xanh. Mình hỏi thăm thì mẹ ấy tấm tắc khen, bảo trước đây con mẹ ấy cũng bệnh suốt, mà từ khi dùng 2 sản phẩm này đỡ hẳn. Mình mới tin hơn. Rồi mình lên Facebook của BigBB Plus thì thấy nhiều mẹ khen quá trời! Mình mới ra nhà thuốc mua cả BigBB và BigBB Plus cho uống kết hợp.”

Bé Bình Anh kháu khỉnh, đáng yêu hiện tại (ảnh NVCC)

Chị phấn khởi: “Đúng là bất ngờ! Sau 3 ngày con đã giảm hẳn sổ mũi. Mình vừa cho uống BigBB Plus màu hồng, vừa ngâm chân nước gừng cho con. Sang ngày thứ 4, mũi con khô ráo không còn ho cơn dài nữa mà chỉ húng hắng một chút. Hết 2 tuần thấy con càng dùng càng đỡ, không phải uống kháng sinh. Mình cũng cho con dùng đồng thời cả BigBB màu xanh để con ăn ngon và tăng đề kháng.”

Cho con dùng kết hợp cả hai sản phẩm nên bé Bình An tăng cân khá tốt, hay ăn và ngoan hơn trước. Chị chia sẻ: “Đợt này sức đề kháng con tốt con đi học cũng không lây bệnh các bạn nữa, nhiều bạn ốm mà con cũng không bị lây. Trời có lạnh lắm con cũng chỉ chảy nước mũi trong, chỉ uống BigBB Plus là hết.”

Chị hồ hởi: “Mình thích nhất thành phần Kha tử của BigBB Plus giúp trẻ giảm ho, long đờm rất tốt. BigBB Plus còn có mùi Socola rất thơm nên con mình rất thích uống.”

Thấy con khỏe lên, chồng chị bảo mua thêm về cho con uống. Tính đến nay, chị đã cho bé dùng được hơn 30 hộp. Giờ đây con “tạm biệt kháng sinh”, khỏe mạnh đi học đều.

Từ khi bé Bình An khỏi ho, sổ mũi gia đình chị lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười (Ảnh:NVCC)

Chị Thảo hồ hởi khoe: “Giờ đây mình chẳng còn đắn đo nghĩ xem có cho con về thăm ông bà nữa không vì mình đã có “bảo bối” BigBB Plus trong tay. Con khỏe mạnh mỗi ngày, chẳng lo tái bệnh nữa!”

(Theo chia sẻ của chị Phạm Thị Thảo mẹ bé Trần Ngọc Bình An)

>> Xem nhà thuốc bán BigBB Plus mà chị Thảo đã mua: 

>> Tổng đài tư vấn nhi: 1800 6855 (miễn phí cước gọi)

 


ĐÚNG

Lựa chọn đúng Cốm 3in1 vị socola BigBB Plus (vỏ hộp màu hồng) – Giúp trẻ giảm ho đàm, sổ mũi, viêm họng, hạn chế dùng kháng sinh.

ĐỦ

Dùng BigBB Plus đủ liệu trình và đủ liều lượng.

Liệu trình:

  • ⭐ Dùng đủ 2-3 hộp BigBB Plus cho mỗi đợt để con dứt hẳn ho đàm, sổ mũi, viêm họn

Liều lượng:

  • ⭐ Trẻ từ 2-5 tuổi: dùng 2 gói/ ngày chia thành 2 lần sáng và tối
  • ⭐ Trẻ trên 5 tuổi trở lên: dùng 4 gói/ ngày chia thành 2 lần sáng và tối
  • ⭐ Dùng phòng ngừa: Pha sệt hoặc cho bé ngậm khô 1 gói trước khi đi ngủ.

ĐỀU

Dùng đều đặn 2 lần mỗi ngày theo liều dùng. Không bỏ dở giữa chừng. Không uống ngắt quãng.

Mẹ có muốn Dược sĩ Nhi Khoa 10 năm kinh nghiệm tư vấn?

previous arrow
next arrow
ArrowArrow
Slider

Số giấy XNQC: 00306/2018/ATTP_XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm BigBB Plus – Hỗ trợ giảm viêm mũi họng, hạn chế dùng kháng sinh