DỄ ỢT! Con không phải uống kháng sinh 2 lần/tháng nữa, lại ăn kem VÔ TƯ!

Profile
Bé: Nguyễn Hoàng Việt  Năm sinh: 2015
Mẹ: Lê Thị Kim Tùng
Địa chỉ: Thôn Quang Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Bé Việt sinh mổ nên hệ hô hấp không được tốt. Con hay ho, sổ mũi, viêm họng dai dẳng. Gần như tháng nào cũng ho, viêm họng! Mỗi lần như thế, chị Tùng lại chưng đường phèn mật ong, dùng lá me đất, rồi đủ loại lá dân gian khác cho con uống nhưng chẳng ăn thua.

Trước tết, Việt ho dai dẳng quá, chị Tùng phải đưa bé đi khám bác sĩ. Được bác sĩ kê cho uống kháng sinh. Nhưng chẳng hiểu sao, uống ròng rã kháng sinh mà sau đó 2 chục hôm đã bị lại. Từ bận đó đến giờ, gần như tháng nào con cũng viêm họng. Chị Tùng thử đủ cách nhưng vẫn đâu lại hoàn đó.

Bé Việt – con trai chị Tùng, anh Quốc (Ảnh: NVCC)
Bé Việt – con trai chị Tùng, anh Quốc (Ảnh: NVCC)

Chỉ mãi đến khi…

Hai vợ chồng mình kỹ tính lắm, mà cẩn thận chứ không phải nghe đâu làm đấy. Mình đắn đo lên xuống, rồi thấy quá trời người ta khen về tác dụng giảm ho, sổ mũi, hạn chế dùng kháng sinh của BigBB Plus mình mới thử.”– Chị Tùng kể lại.

Sau tết một thời gian là chị Tùng quyết định cho con dùng BigBB Plus. Cũng chính là sau đợt con uống kháng sinh 2 lần/tháng mà không khỏi nên chị mới quyết tâm cho dùng.

Lúc đầu chị cũng lo không biết con có hợp không, có chịu uống không. Rất may là cu Việt có vẻ kết món này: “Bữa đầu dùng, anh ta ưng vị socola nên thích. Mỗi lần lấy gói ra pha cho anh uống, anh chỉ tay vào hình gia đình em bé trên vỏ bảo: đây là ba Quốc, đây là mẹ Tùng, còn đây là Việt nè, cả nhà đang đi chơi, có ông mặt trời!”

“Chỉ dùng đến hộp thứ 2 là anh ta có kết quả. Nước mũi ít hẳn, chỉ hắt xì cái cho dùng Bigbb Plus là nước mũi trong lại ngay, không viêm nhiễm gì nữa. Trước thì cứ ho lai rai, ho đờm nhiều ngày, uống kháng sinh cũng không hết ho. Ho kiểu dạng như đờm đóng cục ở cổ, đêm nằm ngủ đờm từ mũi chảy xuống nghe tiếng khò khè. Giờ thì tuyệt nhiên, mũi họng khô ráo, không còn đờm rãi gì nữa. ”

Dùng 2 hộp BigBB Plus thấy đỡ, chị Tùng cho cu Việt uống luôn liên tục 1 tháng 3 hộp, sau đó nghỉ 1 tuần hoặc 15 ngày lại uống lại. Con khỏi, chị vẫn cho bé uống để phòng con tái lại.

Từ ngày có BigBB Plus là cu Việt khỏe re, chẳng lo ho, sổ mũi, chẳng phải động đến một liều kháng sinh nào (Ảnh: NVCC)
Từ ngày có BigBB Plus là cu Việt khỏe re, chẳng lo ho, sổ mũi, chẳng phải động đến một liều kháng sinh nào (Ảnh: NVCC)

“Dùng BigBB Plus thích lắm vì từ ngày cho con dùng, không phải động đến một gói kháng sinh hay thuốc tây nào nữa. Trước đây, chẳng bao giờ mình dám cho con uống nước lạnh hay ăn kem. Hạn chế tuyệt đối luôn ấy. Vậy mà hè này, con vô tư uống nước lạnh, ăn kem trộm vía cũng không thấy sao. ” – chị Tùng hồ hởi khoe.

Ba Quốc thấy cu Việt hết ho, hết đau cũng mừng, liền hỏi: “Mẹ nó cho con uống cái chi mà miết vậy?” Chị Tùng tự hào: “Là BigBB Plus đó, bảo bối của mẹ con em đó, ba Quốc thấy hay chưa!”

Từ ngày có BigBB Plus, vợ chồng chị Tùng mừng lắm vì không phải thức đêm bế trông con khi con đau, con ho nữa. “Trước còn phải “kiêng” bớt quạt, điều hòa vì chỉ sợ con ho đêm. Giờ thì thoải mái điều hòa, quạt mà trộm vía con vẫn khỏe. Hai vợ chồng không mất ngủ nữa, con khỏe nên cả nhà cũng khỏe re!”

Đồng nghiệp, hàng xóm hỏi bí quyết, chị Tùng hào hứng chia sẻ: “Mình nghiệm thấy lúc con đi nhà trẻ là thời điểm con dễ bị bệnh nhất, nhất là mùa hè sang thu, con hay ốm lắm. Nên cho con uống trước và trong lúc đi học để phòng con ho. Khi con ho thì đừng vội cho con uống kháng sinh. Cho con dùng BigBB Plus chỉ hai tuần vừa giảm ho, vừa giảm sổ mũi mà không cần kháng sinh, tốt lắm!”

Khang Lân ghi

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.
>> Tìm mua BigBB Plus màu hồng tại các nhà thuốc
>> Đặt hàng online

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ thường xuyên bị ho, ho có đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng, dùng kháng sinh cứ đỡ rồi bị tái lại?

    Ba mẹ hãy đăng ký ngay tại đây, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho ba mẹ ngay: