Dùng BigBB Plus để phòng ho, sổ mũi cho bé được không?

Mẹ Thanh Hải: “Bé nhà mình 3 tuổi hay bị sổ mũi, ho, đờm, viêm amidan tái đi tái lại. Bé dùng 2 hộp BigBB Plus đã khỏi hẳn rồi thì mình có nên dừng uống BigBB Plus cho bé không? Có dùng BigBB Plus để phòng bé sổ mũi, ho được không hay chỉ dùng khi con bị bệnh?”

Chào Mẹ Thanh Hải!

BigBB Plus dành cho bé từ 2 tuổi đang gặp tình trạng: sổ mũi, ho, đờm do viêm đường hô hấp trên: viêm amidan, viêm mũi họng, viêm VA, viêm thanh quản. Bé nhà mình bị viêm amidan tái đi tái lại, dùng BigBB Plus đã hết các triệu chứng sổ mũi, ho, đờm thì mẹ nên bổ sung thêm 1-2 hộp BigBB Plus cho con với liều lượng 1 gói/ngày uống vào buổi tối trước khi đi ngủ để giúp sát khuẩn họng, phục hồi niêm mạc mũi họng cho con mẹ nhé.

Mẹ hoàn toàn có thể dùng BigBB Plus để phòng bệnh với liều lượng 1 gói/ngày uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, nếu con thường xuyên ốm tái đi tái lại thì bên cạnh dùng BigBB Plus, mình nên bổ sung 1 liệu trình BigBB xanh cho con để giúp con tăng sức đề kháng, hạn chế tái phát các bệnh viêm đường hô hấp ạ.

 

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ thường xuyên bị ho, ho có đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng, dùng kháng sinh cứ đỡ rồi bị tái lại?

    Ba mẹ hãy đăng ký ngay tại đây, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho ba mẹ ngay: