Hơn 800.000 mẹ Việt và hơn 7000 nhà thuốc trên toàn quốc đang tin tưởng lựa chọn giải pháp này để giúp trẻ giảm ho, đờm, sổ mũi, ngạt mũi, đau rát họng, khản tiếng, tăng đề kháng, hạn chế dùng kháng sinh! 

Theo PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh: “80% các triệu chứng sổ mũi, ho, viêm họng là do virut. Kháng sinh không có tác dụng.” Chính vì thế, sự ra đời của BigBB Plus suốt 8 năm qua là sự đột phá trong công nghệ bào chế thảo dược, giúp trẻ cải thiện các triệu chứng ho, sổ mũi, ngạt mũi, đau rát họng, khản tiếng vừa an toàn vừa hiệu quả, hạn chế việc lạm dụng kháng sinh trong điều trị bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ.

Không chỉ được các nhà thuốc trên toàn quốc tin tưởng giới thiệu Cốm BigBB Plus… mà còn có 800.000 mẹ Việt khác cũng luôn tin dùng BigBB Plus màu hồng cho con trong suốt thời gian qua. Vậy điều gì khiến các mẹ lựa chọn BigBB Plus?

Thứ nhất: Cốm BigBB Plus nổi bật với tác dụng 3 trong 1: Giảm ho đàm, sổ mũi, viêm họng cùng lúc

Nhiều sản phẩm trên thị trường chỉ có tác dụng đối với từng triệu chứng: Ho, sổ mũi hoặc viêm họng. Do vậy mẹ cần phải kết hợp nhiều sản phẩm khác nhau mới giúp con cải thiện bệnh. Trong khi đó, mẹ chỉ cần dùng cốm BigBB Plus là con giảm hẳn ho đàm; sổ mũi; đau rát họng, khản tiếng (viêm họng) mà lại vô cùng an toàn – lành tính – không tác dụng phụ. 

3 “KHÁC BIỆT” giúp BigBB Plus trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong việc giảm Ho, đàm, sổ mũi, ngạt mũi, đau rát họng (viêm họng), tăng đề kháng?

KHÁC BIỆT 1: “Kha tử” – Dược liệu đầu bảng giúp giảm ho, long đàm, giảm viêm họng do virus và vi khuẩn

Hơn 80% trường hợp viêm mũi họng là do virus, kháng sinh không có tác dụng. Trong khi đó, Kha tử của BigBB Plus chứa hoạt chất kháng virus vô cùng hiếm có – Alloyl. Hoạt chất này có thể ức chế các virus loại 1 và 1 số virus làm giảm hệ miễn dịch.

Hơn nữa, hàm lượng Tanin cao tới 64% giúp Kha tử có khả năng diệt diệt khuẩn, chống viêm tại chỗ vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, hoạt chất Polysaccharid trong kha tử có khả năng giảm ho, long đàm cực mạnh.

KHÁC BIỆT 2: Giúp giảm sổ mũi nhờ chứa Kha tử kết hợp với cao Bướm bạc

Khả năng kháng virus, diệt vi khuẩn của Kha tử kết hợp với rất nhiều acid hữu cơ và acid amin trong bướm bạc giúp đánh bay sổ mũi.

KHÁC BIỆT 3: Giúp tăng đề kháng, rút ngắn thời gian bệnh nhờ Immunegamma® công nghệ Hoa KỳThông thường mẹ luôn phải cho con uống giảm ho riêng, tăng đề kháng để phục hồi riêng. Trong khi BigBB Plus có thể giải quyết đồng thời cả 2 vấn đề nêu trên nhờ chứa Immune Gamma® công nghệ Hoa Kỳ – có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ lên 130%. Giúp trẻ bớt mệt mỏi, mau phục hồi.

Thứ hai: Cốm BigBB Plus được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.

1. Thạc Sĩ, Bác sĩ Đinh Thạc – Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, bệnh viện Nhi Đồng 1 nói về tác dụng của BigBB Plus:

2. Chuyên gia Tai mũi họng: PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng TW nói về thành phần của BigBB Plus:

Thứ ba: Được bán tại các nhà thuốc khắp 63 tỉnh thành, BigBB Plus được cộng đồng nhà thuốc rất tin tưởng giới thiệu cho các mẹ

Thứ tư: BigBB Plus màu hồng được các Hotmom tin dùng cho bé yêu nhà mình.

Thứ năm: Với những tác dụng vượt trội của mình, 8 năm qua, BigBB Plus đã chinh phục được hơn 800.000 mẹ Việt trên khắp cả nước.

Và chắc chắn một điều rằng, con số này sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai.

……

>> Đọc đến đây thì mẹ còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay BigBB Plus giúp con cải thiện Ho, đàm, sổ mũi,ngạt mũi, đau rát họng, khản tiếng, tăng đề kháng ngay hôm nay: Vừa được tặng quà – vừa miễn ship

>> Riêng Hà Nội sẽ được giao đơn trong ngày luôn ạ

>> Hoặc mẹ có thể tìm mua BigBB Plus màu hồng tại các nhà thuốc gần nhà mình nhất

>> Nếu chưa yên tâm, mẹ gọi ngay tổng đài 1800.6855 (miễn cước) để dược sĩ tư vấn trực tiếp cho tình trạng của bé nhà mình nha

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ thường xuyên bị ho, ho có đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng, dùng kháng sinh cứ đỡ rồi bị tái lại?

    Ba mẹ hãy đăng ký ngay tại đây, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho ba mẹ ngay: