Khỏi lo “đóng họ” hàng tháng ở viện Nhi nữa, 8 tháng nay, con thoát cảnh viêm họng, kháng sinh liên miên!

Nuôi Chun quả là chuỗi ngày dài vất vả, bởi tháng nào cũng “ốm đau, bệnh viện, kháng sinh”. Quanh quẩn cũng chỉ vì ho, ho sâu, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại. Giờ nỗi ám ảnh ấy đã qua, 8 tháng nay Chun không phải đi viện, không kháng sinh vì bị ho sổ mũi nữa. Sức khỏe của con đã ổn định trở lại.

Profile
Mẹ: Bùi Thị Hoài Anh                                      SĐT: 0829 021 991 Bé: Nguyễn Hoàng Bảo Châu (bé Chun)     33 tháng tuổi 

ĐC: 104 Phố Chùa Láng

Tháng nào cũng phải … “đóng họ” ở viện Nhi vì con ốm

Chun là con đầu lòng của chị Hoài Anh, chị nuôi con bé đã vất vả hơn mẹ khác rất nhiều. Vì lúc sinh, bé bị ngạt ối. Chị vỡ ối từ lúc 2h mà đến tận 9h đêm mới lên bàn đẻ. Ngạt ối lâu nên lúc chào đời con không khóc, bác sĩ phải đưa đi cấp cứu và cho thở máy.

Chính vì ngạt ối lâu nên con thường xuyên bị ho, đờm đàm, sổ mũi, viêm họng. Khổ nhất những lúc thời tiết thay đổi.

Chị Hoài Anh và bé Chun (Ảnh NVCC)

Sinh Chun ra đã vất vả nhưng vẫn chưa thấm vào đâu so với chuỗi ngày con bắt đầu đi học mẫu giáo: “2 tuổi đổ ra là con ốm triền miên. Con cứ đi học là ho. Ban đầu chỉ húng hắng, hôm sau là ho sù sụ nghe nặng tiếng rồi viêm họng, sốt. Do đi học thay đổi môi trường và lây bệnh của các bạn. Trên lớp có bạn chớm ho sổ mũi là y như rằng tối đó Chun bị lây ngay. Khổ sở nhất, mùa hè dùng điều hòa liên tục, con chạy ra chạy vào nhiều bị sốc nhiệt nên toàn ốm thôi”.

Chun gầy tọp người đi vì uống kháng sinh nhiều (Ảnh NVCC)

Mỗi lần con đau ốm hai vợ chồng lại bồng bế con đi viện: “Con ho mãi không đỡ, mũi dãi tòng tòng, rồi sốt cao 39 – 400. Nhà gần viện Nhi nên mình cho con vào đó khám và mua thuốc. Hết khám bệnh viện không yên tâm mình lại cho con đi khám bác sĩ tư. Có lần đến phòng khám Nhi ở Nguyễn Phong Sắc, bác sĩ lại kê kháng sinh kết hợp với siro nhưng cũng chỉ được hết đợt kháng sinh dăm ba bữa là Chun lại bị lại.”

Chị Hoài Anh thở dài“Dùng kháng sinh nhiều cân nặng của con thất thường không ổn định và mỗi lần uống đều bị phân lỏng ngày 4 – 5 lần.  Người con tọp đi, nhợt nhạt không có sức. Con cứ khỏi được 1 tuần rồi lại tái bệnh vào viện”. Càng nghĩ chị càng xót xa vì con suốt ngày lệ thuộc kháng sinh.

Tìm được cách hay thay thế kháng sinh, bé Chun thoát cảnh đi viện

Mãi mà con chẳng khỏi bệnh nên chị Anh rất buồn. Thấy trên Facebook quảng cáo nhiều sản phẩm trị ho sổ mũi cho con nhưng chị cũng chẳng quan tâm vì không tin vào quảng cáo.

Nào ngờ, một lần tâm sự với cô bạn tên Phương (mẹ bé Sóc) về sức khỏe của Chun thì chị được khuyên: “Dùng BigBB Plus màu hồng cho con thay kháng sinh, cái này từ thảo dược nên giảm ho, sổ mũi, viêm họng nhanh mà an toàn”

Nghe bạn nói nên mẹ Chun cũng thử tìm hiểu:“Mình gõ tên BigBB Plus trên Facebook, đọc thấy nhiều mẹ dùng quá. Nhiều mẹ có khen sản phẩm tốt hiệu quả y như Phương bạn mình. Đọc thấy tất cả thành phần đều từ thảo dược nên mình thấy khá yên tâm khi cho con dùng”.

Yên tâm nên mua cho con thử luôn : “Mình ra nhà thuốc Hương Giang gần nhà, chỗ 102 Chùa Láng mua luôn 2 hộp BigBB Plus. Ở đây thấy chị bán hàng tư vấn sản phẩm này được rất nhiều mẹ dùng cho con nên mình càng tin tưởng hơn”.

Chun thời điểm bắt đầu dùng BigBB Plus (Ảnh NVCC)

Mua về chị cho Chun dùng luôn: “Hôm đầu Chun uống có ọe ra, nhưng mùi vị socola thơm nên chỉ vài lần là chịu uống ngay. Do Chun đi học nên phải nhờ cô giáo, trước uống kháng sinh con không chịu nhưng pha BigBB Plus đưa cho là uống hết sạch.”

Sau khi dùng được 2 hộp đầu chị thấy: “Con giảm ho, giảm sổ mũi mặc dù trước đó ho dai dẳng, ho sâu, mũi sụt sịt. Nước mũi lúc đầu màu xanh đặc sau vài ngày chuyển sang màu trắng rồi gần như hết hẳn”

Sau khi dùng BigBB Plus Chun giảm ho, sổ mũi, viêm họng và ăn được hơn ( ảnh NVCC)

Thấy kết quả hay quá chị kiên trì dùng tiếp: “Chun uống hết hộp thứ 3 con không còn ho, sổ mũi, viêm họng, cũng không sốt gì nữa mà kháng sinh không đụng đến 1 viên. Lần trước uống kháng sinh nhìn con bị tọp người, rồi đi phân lỏn­­g nhưng dùng BigBB Plus con khỏi bệnh là khỏe luôn. Người không bị sụt cân, nhợt nhạt, cũng không thấy đi phân lỏng.”

Hiện tại Chun khỏe mạnh bất chấp thời tiết thay đổi (ảnh NVCC)

Tính đến nay là 8 tháng dùng rồi:“Từ đợt dùng BigBB Plus con ăn được, không ốm, không phải đi viện nên tăng cân so với trước, trung bình tăng hơn trước tầm 5 lạng mỗi tháng. Hiện tại bé được 15kg. Thời tiết có thay đổi lúc nắng lúc mưa vẫn không thấy con bị ốm lại”.

Chun khỏe mạnh cả nhà ai cũng vui “Trước đây Chun ốm, bà nội Chun vừa thương vừa xót cháu. Nay cháu dùng BigBB Plus khỏe ra không đi viện nên bà mừng lắm!”. Tâm đắc với BigBB Plus nên mẹ Chun chia sẻ với bạn bè trên facebook rồi bạn bè cấp 3 để mọi người cùng dùng BigBB Plus cho con. Giờ đây, niềm hạnh phúc của chị là Chun yêu khỏe mạnh mỗi ngày, chẳng lo tái bệnh nữa!

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

>> Xem nhà thuốc bán BigBB Plus chị Anh đã mua 

>> Tổng đài tư vấn nhi: 1800 6855 (miễn phí cước gọi)

TPBVSK cốm BigBB Plus – Hỗ trợ giảm viêm mũi họng, hạn chế dùng kháng sinh

✔️ Dùng cho trẻ bị chảy mũi, sổ mũi, ho, ho đàm
✔️ Dùng cho trẻ viêm họng, viêm amidan, viêm VA, viêm thanh quản
✔️ Dùng cho trẻ tử 2 tuổi trở lên, trẻ đi mẫu giáo
✔️ Đóng gói: Hộp 16 gói cốm vị socola thơm ngon, dễ uống

✔️ Giá niêm yết: 165.000 VNĐ 

Mẹ có muốn Dược sĩ Nhi Khoa 10 năm kinh nghiệm tư vấn?