Mẹ Quảng Ngãi: 5 tháng nay, con “cai kháng sinh”, không tái phát ho đêm, sổ mũi

Bé Hân sinh non nên viêm mũi họng liên tục. Con thường ho về đêm, ho nhiều kèm sổ mũi rồi viêm phế quản. Mỗi tháng đều đặn đi viện 2 lần. Lần nào con cũng phải dùng kháng sinh, nhưng chỉ được cùng lắm 10 ngày lại ho đêm, sổ mũi tái phát. Xót con, áp lực khiến chị Lê Trần Nữ Diễm Phúc mất ăn, mất ngủ. May mắn, biết cách hay này mà bé Hân thoát cảnh ho đêm, sổ mũi.

Profile:
Bé: Nguyễn Lê Khánh Hân  – Sinh năm: 2014Mẹ: Lê Trần Nữ Diễm Phúc  –  ĐT: 0979 177 635

Địa chỉ: Tịnh Ấn Tây, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

Ho đêm sổ mũi thành lệ: hết 4 ngày kháng sinh, 10 ngày sau tái phát

Vốn sinh thiếu 1 tháng nên bé Hân có sức đề kháng không tốt như bạn bè bằng tuổi. Vì thế bé đau bệnh suốt: “Mỗi khi trái gió là bé viêm mũi họng ngay được. Con dễ đau nên mình không dám cho con đi chơi nhiều, chỉ có đi viện là đều đều 2 lần một tháng. Mỗi lần khám, bác sĩ lại kê kháng sinh, uống khỏi được 10 ngày thì ho đêm, đờm đàm sổ mũi lại tái phát. Cái này lặp đi lặp lại nhiều thành lệ”. Chị Phúc chia sẻ

Ban đầu con ho, ho nhiều thành cơn. Ho kèm sổ mũi vài ngày chuyển thành khan tiếng, viêm phế quản. Khổ nhất là giấc ngủ đêm của con chập chờn bởi những con ho dài liên tục hành hạ. “ Nhiều đêm con ho đỏ cả mặt, trớ hết ra giường. Xót con lắm, nhưng mình không biết phải làm sao”.

Công việc bán hàng cả ngày vất vả mà đêm thức chăm con nên chị Phúc rất mệt mỏi.  Gia đình nhiều lúc lục đục vì chồng không hiểu cách chăm con của chị, vì lo đủ khoản tiền khám tiền đi viện tốn kém. Khổ tâm nhất bé Hân như cái kẹo mà suốt ngày bệnh viện với kháng sinh, mọi người lại trách tại chị chăm con không kỹ. Áp lực chăm con, áp lực từ mọi người khiến chị Phúc lúc nào cũng stress, căng thẳng.

Nuôi con đầu trộm vía thế mà nuôi bé Hân vất vả trăm đường. Mỗi lần Hân viêm mũi họng là chị Phúc đi hỏi đủ cách. Chị học từ bài thuốc dân gian của ông bà đến các loại siro uống, kem xoa bạn bè mách mà cũng không ăn thua. Chị Phúc kể: “Có đợt mình kiên trì cho con dùng một loại siro ho, đóng dạng ống nhựa, có mùi thuốc bắc. Uống cả tháng trời mà không cắt ho, không hết sổ mũi ”.

Hết cách, chị lại quay về kháng sinh. Khổ nỗi, con uống kháng sinh nhiều nên tiêu hóa kém, không chịu ăn, nhất là đồ tanh như tôm, thịt, cá. Bởi vậy, con rạc người, còi cọc, “da nóng như da gà”.

Cắt ho, hết sổ mũi không cần kháng sinh

Kháng sinh, thuốc uống, thuốc xoa đủ kiểu mà bệnh của Hân mãi không khỏi nên chị Phúc vẫn tiếp tục tìm và thử. Rồi chị đọc trên Facebook có mẹ chia sẻ cho con ngậm cốm socola BigBB Plus thì cắt ho, hết đờm đàm, hết sổ mũi. Chị cũng hỏi cô em gái, mới biết hóa ra ra BigBB Plus cùng bộ với cốm KaoBB mà em gái chị vẫn cho con dùng tốt cả nửa năm nay. Yên tâm, chị ra hiệu thuốc mua 3 hộp cho con dùng thử, biết đâu hợp thầy hợp thuốc.

Hôm đầu mình cho con ngậm BigBB Plus cùng kháng sinh. Thấy con đỡ ho, chị lại nghĩ do tác dụng của kháng sinh. Đến khi hết kháng sinh, chỉ dùng BigBB Plus, sang hộp thứ 2 con cắt ho, không ho nửa đêm, không sổ mũi. Lúc này chị mới tin chắc con hợp sản phẩm. Về sau thấy bệnh không tái phát nên mình cứ cho con uống uống liên tục đến giờ.

Hết đau, con khỏe ra lớn lên trông thấy sau 3 tháng tăng 3 ký. Ngày xưa không ăn thịt cá, giờ thì chén ngon lành và chịu ăn cả trái cây rau củ. Hàng xóm, bạn bè của chị ai gặp cũng khen con khỏe trộm vía hơn hẳn.

Thay vì đi viện, bé Hân được ba mẹ cho đi chơi trải nghiệm (Ảnh NVCC)

Thích nhất BigBB Plus có vị ngọt socola bé Hân uống rất dễ dàng. Không phải dỗ dành, ép buộc như khi uống kháng sinh. Chị vừa cười vừa nói: “Cho uống kháng sinh thì khóc khóc mếu mếu, mà uống cái này thì vui như ăn kẹo, uống một lèo là hết”. Có hôm chị quên không kip cho uống, con nhắc luôn : “Mẹ ơi! Cho con socola đi”.

Bé Hân cùng chị vui đùa (Ảnh NVCC)

Chị Phúc phấn khởi chi sẻ. “Tính ra mình cho con dùng BigBB Plus được 3 tháng,dùng đúng theo liệu trình dược sĩ tổng đài tư vấn. Trộm vía con khỏe, 5 tháng nay thay vì đi gặp bác sĩ thì hai vợ chồng cho con đi chơi suốt. Mấy hôm trời lạnh như hôm bữa cho con đi mà không sao. Con khỏe cả nhà nhàn hẳn. Bà nội mừng lắm, cứ khen sản phẩm đâu mà hay thế. Hai vợ chồng vui vẻ. Còn mình thoát khỏi áp lực”.

Trước đây bé nhà mình với 1 bé gần nhà suốt ngày phải đi viện giống nhau. Mà con mình giờ thoát viện rồi, bé kia vẫn triền miên. May mà có BigBB Plus

(Theo chia sẻ của chị Lê Trần Nữ Diễm Phúc mẹ bé Nguyễn Lê Khánh Hân)

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

>> Xem nhà thuốc bán BigBB Plus chị Phúc đa mua: 

>> Tổng đài tư vấn nhi: 1800 6855 (miễn phí cước gọi)


ĐÚNG

Lựa chọn đúng Cốm 3in1 vị socola BigBB Plus (vỏ hộp màu hồng) – Giúp trẻ giảm ho đàm, sổ mũi, viêm họng, hạn chế dùng kháng sinh.

ĐỦ

Dùng BigBB Plus đủ liệu trình và đủ liều lượng.

Liệu trình:

  • ⭐ Dùng đủ 2-3 hộp BigBB Plus cho mỗi đợt để con dứt hẳn ho đàm, sổ mũi, viêm họn

Liều lượng:

  • ⭐ Trẻ từ 2-5 tuổi: dùng 2 gói/ ngày chia thành 2 lần sáng và tối
  • ⭐ Trẻ trên 5 tuổi trở lên: dùng 4 gói/ ngày chia thành 2 lần sáng và tối
  • ⭐ Dùng phòng ngừa: Pha sệt hoặc cho bé ngậm khô 1 gói trước khi đi ngủ.

ĐỀU

Dùng đều đặn 2 lần mỗi ngày theo liều dùng. Không bỏ dở giữa chừng. Không uống ngắt quãng.

Mẹ có muốn Dược sĩ Nhi Khoa 10 năm kinh nghiệm tư vấn?

previous arrow
next arrow
ArrowArrow
Slider

Số giấy XNQC: 00306/2018/ATTP_XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm BigBB Plus – Hỗ trợ giảm viêm mũi họng, hạn chế dùng kháng sinh