Phương pháp giảm ho đàm, sổ mũi, viêm họng 3 trong 1 từ quả kha tử cho mẹ

Profile:
Bé lớn: Nguyễn Hoàng Thiên Chi (Bé Ong)    Ngày sinh: 20/6/2014
Bé nhỏ: Nguyễn Ngọc Mai Chi (Bé Bơ)           Ngày sinh: 28/10/2015
Mẹ: Phạm Thị Hồng Nhung
Địa chỉ: 20/3 Ngô Thì Nhậm, phường 4, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Những tháng ngày chăm con đầy ÁM ẢNH

Năm 2014, chị Nhung sinh Ong. Hơn 1 năm sau, Bơ cũng chào đời. Sinh 2 bé liền nhau, chồng lại bận kinh doanh buôn bán. Một nách 2 con, chị Nhung không thể chăm sóc kỹ lưỡng từng bé một. Đã thế thời tiết Đà Lạt còn lạnh quanh năm. Vậy là Ong Bơ đua nhau viêm mũi họng, hết bé này đến bé kia. Có những đợt cả 2 bé cùng bệnh, chật vật vô cùng.

Ong Bơ sinh liền nhau, khỏe cùng khỏe, ốm cùng ốm, tương thông y như một cặp sinh đôi (Ảnh: NVCC)
Ong Bơ sinh liền nhau, khỏe cùng khỏe, ốm cùng ốm, tương thông y như một cặp sinh đôi (Ảnh: NVCC)

Những đợt viêm mũi họng đầu tiên, con chỉ ho, sổ mũi nhấm nhẳng. Sau đó, tần suất con ho đàm, viêm họng ngày một dày. Lần sau nặng hơn lần trước. Sợ bệnh viện nên 2 vợ chồng chị đành cắn răng cho con tới bác sĩ tư. Ở đấy, bác sĩ kê kháng sinh cho con uống. Liều sau mạnh hơn liều trước. Uống kháng sinh riết nhưng cứ đỡ lại tái, đỡ lại tái, không sao mà dứt được.

Riết như vậy tới lúc con 2 tuổi thì uống kháng sinh cũng không khỏi. Mới đầu chỉ sổ mũi trong. Mũi đục dần, đặc vàng. Rồi trở nặng: sốt cao, ói vì ho, thở khò khè từng cơn. Tá hỏa, chị mang con đến viện Hoàn Mỹ – Đà Lạt, bác sĩ kết luận: con viêm mũi họng lâu ngày dẫn đến viêm phế quản, kháng sinh uống không đỡ phải dùng loại chích liều mạnh.

“Từ đó, cứ vài ngày được ở nhà thì mẹ con lại xách nhau vào viện 5, 6 ngày. Vì đã chích kháng sinh một lần rồi nên những lần sau phải chích riết. Kháng sinh dạng uống đâu có tác dụng với con nữa đâu”.

Kháng sinh liên tục nên cả Ong Bơ còm nhom, người lả lướt. Hệ tiêu hóa của con như bị phá hoàn toàn, lúc táo bón, lúc tiêu chảy. Người nóng, rôm sảy, nhiệt miệng tùm lum.

Vài ngày con khỏe thì 5, 7 ngày con sốt, ho, viêm họng (Ảnh: NVCC)
Vài ngày con khỏe thì 5, 7 ngày con sốt, ho, viêm họng (Ảnh: NVCC)

Kinh khủng nhất là lần cả Ong – Bơ ho lâu ngày rồi bị viêm phổi. Cu anh nhập viện được 2 ngày thì cô em cũng vào. Chị phải xin cho 2 đứa nằm cùng một phòng để tiện trông nom. Từ đấy, chị Nhung phải nghỉ việc ở nhà chăm con.

Lần ấy, ghé tai vào ngực con cứ nghe tí tách, tí tách tưởng như phổi con đang nổ. Bác sĩ chẩn đoán con bị viêm viêm phổi. Nghe mà rụng rời chân tay!” chị Nhung nghẹn ngào kể lại.

“Những đêm thức trắng trông 2 con ở viện, nghe tiếng thở khò khè, thi thoảng lại rên lên khe khẽ. Lòng mình tắc nghẹn, day dứt. Tự dặn lòng không bao giờ để con bị viêm phổi với viêm phế quản nữa. Nhất định phải có cách giúp con dứt luôn viêm mũi họng từ ngày mới chớm!”

Hành trình “đi tìm sức khỏe” cho con

Có một dạo, vì quá lo lắng nên hễ thấy quảng cáo sản phẩm trị viêm mũi họng nào cho con chị Nhung đều thử. Nhưng loại nào cũng dùng cả tuần liền con vẫn không có tiến triển, chị lại lật đật mang con đi viện. Vòng luẩn quẩn bệnh, thuốc, viện cả năm trời vẫn không có hồi kết.

Mãi vừa rồi đến khoảng đầu năm 2018, Dì ruột của chị Nhung qua nhà chơi. Dì vốn là giáo viên cấp một, rất có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ. Thấy Ong Bơ bệnh lay lắt, dì bèn mách: “ Con cho cháu dùng BigBB Plus đi. Cái này hay! Có quả Kha tử, chữa đàm ho đàm, viêm họng tốt lắm. Nhưng quả này chát, khó uống. Còn BigBB Plus vị socola dễ uống, trẻ cũng không mệt mỏi, mau lại người. Chứ không hại như dùng kháng sinh”

2 cô cậu từng khiến mẹ lao đao lên xuống vì ốm bệnh (Ảnh: NVCC)
2 cô cậu từng khiến mẹ lao đao lên xuống vì ốm bệnh (Ảnh: NVCC)

Nghe dì mách BigBB Plus, chị lên website với fanpage xem thêm. Đúng như lời dì, quả Kha tử được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh (Nguyên GĐ bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương) đánh giá là dược liệu đầu bảng trị viêm họng, khản tiếng. Kha tử cùng các thảo dược sẽ xử lý được cả 3 triệu chứng ho đàm, sổ mũi, viêm họng. Đồng thời, uống cốm này con bớt mệt mỏi, mau hồi phục nhờ Immunegamma® công nghệ Hoa Kỳ – giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ lên 130%. Chị khá yên lòng. Lướt thêm 1 loạt đánh giá trên page, các mẹ khen nhiều, chị mới yên tâm đặt hàng.

Vừa dùng BigBB Plus, vừa kết hợp rửa mũi cho 2 đứa. Trộm vía, dùng vài ngày, mũi con thông hơn, đờm dãi ít hơn, tiếng ho cũng nhẹ hơn, không lọc xọc như trước.  Dùng được đủ tuần thì mũi con khô dần, ho thì chỉ còn húng hắng nhẹ vài ba tiếng. Thấy dấu hiệu tích cực, mình tiếp tục cho con dùng đủ 2 hộp thì khỏi hẳn. Đây là lần đầu tiên sau 2 năm trời con khỏi bệnh mà không phải đụng một liều kháng sinh nào!

Ong và Bơ trộm vía đều rất hợp BigBB Plus hộp màu hồng (Ảnh: NVCC)
Ong và Bơ trộm vía đều rất hợp BigBB Plus hộp màu hồng (Ảnh: NVCC)

Đến giờ Ong – Bơ cũng đã dùng BigBB Plus ngót nghét 1 năm rồi. Phòng bệnh hơn chữa bệnh nên cứ trở trời, đi mẫu giáo chị lại cho con dùng 2 hộp mỗi đợt. Mỗi lần đi chơi xa hoặc về quê nội, lúc nào cũng mang sẵn BigBB Plus theo để con hễ ho húng hắng hay sụt sịt mũi là uống ngay để không bao giờ bị nặng.

Không chỉ dùng BigBB Plus hồng để giảm ho, sổ mũi, nay chị Nhung còn dùng xen kẽ cả BigBB xanh để giúp con ăn ngon, tăng đề kháng nữa. Trộm vía, người nhoi nhoi nhưng cả Ong và Bơ không bị ho sổ mũi nhiều nên đi lớp rất đều đặn.

Chị hồ hởi: “Mình xin làm ở chỗ mới, chồng cũng yên tâm buôn bán. Bố bọn trẻ quá khiếp cảnh trông con nằm viện, nên cứ hễ thấy con húng hắng ho là quay ngay sang mình bảo: cho con uống BigBB Plus đi!”

2 bé ăn được, ngủ được, khỏe mạnh kháu khỉnh từ ngày dùng BigBB Plus (Ảnh: NVCC)
2 bé ăn được, ngủ được, khỏe mạnh kháu khỉnh từ ngày dùng BigBB Plus (Ảnh: NVCC)

Mỗi lần nghĩ lại những ngày con ốm mình vẫn luôn áy náy vì không biết đến BigBB Plus màu hồng sớm hơn. Để con phải chích bao nhiêu kháng sinh vào người. May mà đã qua cả rồi!”

(Theo chia sẻ của mẹ Nhung)

Trích file ghi âm chia sẻ của mẹ Nhung:

>> Đặt hàng online – ưu đãi cực khủng chỉ trong tháng 7: BẤM ĐẶT MUA

>> Tìm mua BigBB Plus màu hồng tại các nhà thuốc gần nhà mình nhất: TẠI ĐÂY

>> Để dược sĩ tư vấn cụ thể tình trạng ho, ho đờm, sổ mũi, viêm họng… cho bé nhà mình, các mẹ vui lòng gọi trực tiếp số hotline: 18006855 (miễn cước) nhé.

—————–

Điều gì khiến 250.000 mẹ Việt và hơn 7000 nhà thuốc trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn BigBB Plus trong suốt 6 năm qua?

Thứ nhất: Cốm BigBB Plus được Thạc Sĩ, Bác sĩ Đinh Thạc – Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, bệnh viện Nhi đồng 1 khuyên dùng cho trẻ thường xuyên bị ho đàm, sổ mũi, viêm họng. Các bé viêm mũi họng tái đi tái lại nhiều lần, dùng kháng sinh nhiều không đỡ. Bé đi nhà trẻ thường xuyên bị lây viêm mũi họng từ bạn bè…

Thứ 2: Chuyên gia Tai mũi họng đầu ngành: PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng TW khẳng định: “80% các trường hợp viêm mũi họng là do virus, kháng sinh không có tác dụng. Trong khi đó, Kha tử trong BigBB Plus là dược liệu đầu bảng giúp giảm ho, long đờm, viêm họng do cả virus lẫn vi khuẩn”.

Thứ 3: Cốm BigBB Plus nổi bật với tác dụng 3 trong 1: Giảm ho đàm, sổ mũi, viêm họng cùng lúc
Nhiều sản phẩm trên thị trường chỉ có tác dụng đối với từng triệu chứng: Ho, sổ mũi hoặc viêm họng. Trong khi đó hoạt chất Alloyl, hoạt chất Polysaccharid và tanin trong thành phần Kha tử của BigBB Plus có khả năng giảm ho, long đờm (đàm), giảm viêm họng do cả 2 nguyên nhân virus và vi khuẩn. Đồng thời kết hợp với rất nhiều acid hữu cơ và acid amin trong Bướm Bạc giúp giảm sổ mũi hiệu quả.
Thứ 4: BigBB Plus giảm viêm mũi họng không gây mệt mỏi, nhanh phục hồi

Trong BigBB Plus chứa Immune Gamma®  công nghệ Hoa Kỳ – có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của trẻ lên 130%. Giúp trẻ bớt mệt mỏi, mau phục hồi sau ốm.

Tác dụng đến trước: Khoảng 3 – 5 ngày: Nước mũi con khô dần, thời gian này ho có thể tăng lên do BigBB Plus đẩy nhanh quá trình đào thải đờm viêm ra ngoài.

Tác dụng đến sau: Sau khoảng 7 – 15 ngày trẻ long đờm, giảm ho, rát họng, khản tiếng do viêm họng và hạn chế sử dụng kháng sinh.

** Nên kiên trì sử dụng liên tục trong vòng 2 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thứ 5: BigBB Plus có vị thơm ngon tựa như Milo nên các bé rất thích uống. Các mẹ có thể xem video bé Bảo Anh tự uống BigBB Plus dưới đây:

6. Nhà thuốc rất tâm đắc về sản phẩm BigBB Plus vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên an toàn – lành tính – không tác dụng phụ.

7. Với những tác dụng vượt trội của mình, 6 năm qua, BigBB Plus đã chinh phục được hơn 250.000 mẹ Việt trên khắp cả nước. Và chắc chắn một điều rằng, con số này sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai.

……

>> Đừng chần chừ, mẹ hãy đặt hàng ngay – ưu đãi cực khủng chỉ trong tháng 7

>> Tìm mua BigBB Plus màu hồng tại các nhà thuốc gần nhà mình nhất

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ thường xuyên bị ho, ho có đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng, dùng kháng sinh cứ đỡ rồi bị tái lại?

    Ba mẹ hãy đăng ký ngay tại đây, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho ba mẹ ngay: