Tưng bừng Hội thảo Phòng tránh viêm đường hô hấp cho trẻ khi thời tiết giao mùa

Ngày 11/9/2016 vừa qua, nhãn hàng thực phẩm chức năng BigBB và BigBB Plus đã tổ chức hội thảo “Phòng tránh viêm đường hô hấp cho trẻ khi thời tiết giao mùa” tại Triển lãm Vân Hồ (Hà Nội), thu hút đông đảo các ông bố, bà mẹ tham gia.

Gian hàng trưng bày sản phẩm BigBB và BigBB Plus.

Hội thảo được diễn ra vào buổi chiều, từ 14h đến 17h tại Triển Lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với nhiều chương trình hấp dẫn như Đáp đúng trúng quà, Đuổi hình bắt chữ, và đặc biệt là phần giao lưu với Chuyên gia: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương – PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh.

Hội thảo thu hút rất đông các bậc làm cha mẹ tham dự.

Mặc dù trời mưa nhưng có rất nhiều phụ huynh đến tham dự hội thảo để lắng nghe và trò chuyện với chuyên gia về chủ đề chăm sóc sức khỏe cho bé, phòng tránh viêm đường hô hấp khi thay đổi thời tiết. Đồng thời, nhiều ông bố, bà mẹ đã may mắn nhận được nhiều quà tặng của nhà tài trợ là nhãn hàng BigBB và BigBB Plus.

Khách mời tham gia mini game Vòng quay may mắn.

 

Nhiều mẹ may mắn nhận được quà từ nhà tài trợ BigBB và BigBB Plus.

Tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh đã giải đáp thắc mắc của các bậc làm cha, làm mẹ xoay quanh bệnh viêm đường hô hấp, viêm mũi họng mà trẻ dễ mắc phải khi thời tiết giao mùa. Đặc biệt, PGS Ngọc Dinh đã chỉ ra sai lầm của nhiều phụ huynh khi dùng kháng sinh để điều trị cho con: “ 80% các trường hợp bị viêm mũi họng là do virus nên việc dùng kháng sinh trong trường hợp này hoàn toàn không có tác dụng. Thậm chí, việc sử dụng kháng sinh bừa bãi có thể gây ra nhiều hệ lụy khôn lường. Bởi vậy, cha mẹ nên quan tâm đến việc ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ thông qua những sản phẩm hỗ trợ như BigBBBigBB Plus ”.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trực tiếp chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Thông qua hội thảo lần này, nhiều bậc làm cha, làm mẹ đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé, đặc biệt là việc phòng chống các bệnh về hô hấp vào thời điểm giao mùa.

Thúy Hằng

 

Bình luận của bạn

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Để con hết ho đàm, sổ mũi, viêm họng an toàn mà không phải dùng kháng sinh, ba mẹ hãy để lại thông tin dưới đây, Dược sĩ 10 năm kinh nghiệm của BigBB Plus sẽ tư vấn ngay.

    .

    Trò chuyện trực tuyến
    với chuyên gia tư vấn

    Bé bị ho đờm (đàm), sổ mũi, nghẹt mũi, viêm họng tái đi tái lại, thường xuyên phải dùng kháng sinh?

    Để được chuyên gia tư vấn nhanh nhất, ba mẹ đăng ký ngay tại đây nhé: