Tưng bừng Hội thảo Phòng tránh viêm đường hô hấp cho trẻ khi thời tiết giao mùa

Gian hàng trưng bày sản phẩm BigBB và BigBB Plus.

Hội thảo được diễn ra vào buổi chiều, từ 14h đến 17h tại Triển Lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với nhiều chương trình hấp dẫn như Đáp đúng trúng quà, Đuổi hình bắt chữ, và đặc biệt là phần giao lưu với Chuyên gia: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương – PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh.

Hội thảo thu hút rất đông các bậc làm cha mẹ tham dự.

Mặc dù trời mưa nhưng có rất nhiều phụ huynh đến tham dự hội thảo để lắng nghe và trò chuyện với chuyên gia về chủ đề chăm sóc sức khỏe cho bé, phòng tránh viêm đường hô hấp khi thay đổi thời tiết. Đồng thời, nhiều ông bố, bà mẹ đã may mắn nhận được nhiều quà tặng của nhà tài trợ là nhãn hàng BigBB và BigBB Plus.

Khách mời tham gia mini game Vòng quay may mắn.

 

Nhiều mẹ may mắn nhận được quà từ nhà tài trợ BigBB và BigBB Plus.

Tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh đã giải đáp thắc mắc của các bậc làm cha, làm mẹ xoay quanh bệnh viêm đường hô hấp, viêm mũi họng mà trẻ dễ mắc phải khi thời tiết giao mùa. Đặc biệt, PGS Ngọc Dinh đã chỉ ra sai lầm của nhiều phụ huynh khi dùng kháng sinh để điều trị cho con: “ 80% các trường hợp bị viêm mũi họng là do virus nên việc dùng kháng sinh trong trường hợp này hoàn toàn không có tác dụng. Thậm chí, việc sử dụng kháng sinh bừa bãi có thể gây ra nhiều hệ lụy khôn lường. Bởi vậy, cha mẹ nên quan tâm đến việc ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ thông qua những sản phẩm hỗ trợ như BigBBBigBB Plus ”.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trực tiếp chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Thông qua hội thảo lần này, nhiều bậc làm cha, làm mẹ đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé, đặc biệt là việc phòng chống các bệnh về hô hấp vào thời điểm giao mùa.

Thúy Hằng

 

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ thường xuyên bị ho, ho có đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng, dùng kháng sinh cứ đỡ rồi bị tái lại?

    Ba mẹ hãy đăng ký ngay tại đây, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho ba mẹ ngay: