“Xin lỗi con! Mẹ đã tra tấn con bằng kháng sinh trước khi gặp BigBB Plus”

Giữa nhịp sống tập nấp, bộn bề suy nghĩ, lo toan. Đôi khi chỉ một điều nhỏ nhoi bình dị đến bên ta cũng đủ làm ta hạnh phúc. Hạnh phúc với BigBB Plus là gì? Chỉ đơn giản là nhìn thấy các con khỏe mạnh, khi nhận được tấm ảnh feedback con cười mà mẹ gửi hay ấm áp khi đọc dòng thư mẹ mỗi sáng.

Hôm nay, BigBB Plus xin trích dẫn lá thư của mẹ Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Đội 3, thôn Cao Lãm, xã Cao Thành, Ứng Hòa, Hà Nội” tâm sự về tình trạng sức khỏe của 3 bé nhà chị trước và sau khi dùng BigBB Plus.

Bức thư tay của mẹ Nguyễn Thị Ánh Tuyết gửi về cho BigBB Plus (Ảnh: Nguồn BigBB Plus)
Bức thư tay của mẹ Nguyễn Thị Ánh Tuyết gửi về cho BigBB Plus (Ảnh: Nguồn BigBB Plus)

“Chào BigBB Plus.

Mình là Nguyễn Thị Ánh Tuyết.

Bây giờ mình đã có 3 bé, 1 bé hơn 5 tuổi, 1 bé hơn 3 tuổi, 1 bé 7 tháng. Mấy năm qua, khi mới có 2 cháu đầu mình vất vả và sợ con mình ốm lắm. Nhà mình ít cho con đi viện, chỉ khám thôi, rồi cho con uống thuốc, nhưng tần suất thì liên tục.  Tháng nào cũng ốm, thường xuyên các con bị sốt, viêm đường hô hấp trên cả mũi, họng, ho nhiều, con lại nôn, mình lại cuống lên đi mua thuốc cho con uống. Bây giờ nghĩ lại đúng là sợ, và mình thấy thương con vì mẹ bắt con uống thuốc nhiều.

Mình cũng mới biết đến BigBB Plus thôi. Khi đó mình sinh cháu thứ 3, ở nhà lướt facebook, thấy mọi người nói nhiều, mình vào đọc và tìm hiểu, nhưng băn khoăn mãi. Đến khi cả 3 con cùng ốm 1 lúc mình hoảng vì tất cả đều uống thuốc. Mình nghĩ thôi đây sẽ là lần cuối cùng mình lạm dụng thuốc. Nhưng vì uống tốn tiền, mình mới ưu tiên cho bé thứ 2 uống trước. Con sốt 3 ngày, rồi ho, sổ mũi vàng xanh. Mình tích cực cho hút mũi cho con và uống BigBB hồng. Con khỏi sau 1 tuần mà không phải uống viên thuốc kháng sinh nào. Mình vui sướng lắm. Đến khi bé thứ nhất ốm, con nghẹt mũi, thở bằng mồm, ho nhiều lắm. mình mới nghĩ biết thế cho 2 con uống cùng nhau thì con không bị ốm lại. Mình kiên trì cho con uống BigBB hồng, con ho tăng lên, nhưng rồi hết 1 tuần mới đỡ, sang tuần thứ 2 thì ổn rồi, khỏi hẳn. Từ đó, mình duy trì cho con uống BigBB hồng. Được gần 4 tháng rồi, con không phải uống kháng sinh, thỉnh thoảng ho, sổ mũi, mình hút rồi rửa sạch mũi cho con chỉ thấy vài hôm là khỏi. Bây giờ mình hoàn toàn tin tưởng BigBB Plus rồi. Con không phải uống thuốc, sức khỏe ổn định, cũng tăng cân dần lên. Mình vui lắm. Mong cho bé thứ 3 nhanh được 1 tuổi, sẽ cho con uống BigBB.

Mình cám ơn BigBB hồng rất nhiều”.

>> Mua BigBB Plus tại nhà thuốc trên toàn quốc: TẠI ĐÂY

>> Đặt mua online – miễn phí giao hàng tận nhà với nhiều phần quà hấp dẫn: BẤM MUA

>> Tổng đài tư vấn nhi: 1800 6855 (miễn phí cước gọi)

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ thường xuyên bị ho, ho có đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng, dùng kháng sinh cứ đỡ rồi bị tái lại?

    Ba mẹ hãy đăng ký ngay tại đây, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho ba mẹ ngay: